Từ Vựng Cốt Lõi hợp tác ELIS – Cộng đồng Tự học IELTS 9.0

0
375

HAPIVI và Từ Vựng Cốt Lõi rất vui mừng được trở thành nhà cung cấp cho ELIS – Cộng đồng Tự Học IELTS 9.0 đình đám trên Facebook. HAPIVI và ELIS mong mong muốn mang đến công cụ tự học Anh ngữ tốt nhất cho người Việt, đặc biệt là những bạn có ý muốn luyện IELTS 7+, TOEFL, TOEIC 900 điểm, PTE…

Hiện tại HAPIVI đang cung cấp các gói sau:

  • 7000 từ vựng thông dụng nhất bao gồm 5000 từ vựng thông dụng từ Oxford. Sau khi làm chủ lượng từ vựng này, người học có khả năng nghe-đọc-hiểu ít nhất 90% mọi văn bản, phim ảnh Anh ngữ.
  • 970 collocations thông dụng đến từ English Club. Hệ thống bài học chuẩn giọng Anh-Mỹ kèm theo hình ảnh minh họa và ví dụ sinh động, song ngữ Anh-Việt nhằm giúp những bạn có mong muốn dùng Anh ngữ lưu loát, thành thạo như người bản ngữ.

HAPIVI đang tiếp tục phát triển các gói Phrasal Verbs, Idioms, từ vựng theo chủ đề, mẫu câu giao tiếp thông dụng, ứng dụng di động nhằm giúp 10 triệu người Việt tự học giỏi Anh ngữ.

Dự kiến trong thời gian tới, ELIS sẽ tung ra các gói ưu đãi dành cho những bạn mong muốn học Anh ngữ tại Từ Vựng Cốt Lõi.

Chúng mình sẽ cập nhật ngay các gói ưu đãi khi nhận được tin tức từ ELIS các bạn nhé.

Trân trọng

HAPIVI team

Lộ trình tự học IELTS từ đầu tới mức 7.5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here